Tiếng Anh Thương mại

Business

Open more successful than just opportunities….

IMG_1635

What Makes Philinter’s  BUSINESS LOGO - OFFICIAL BETTER?

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong môi trường làm việc, vì vậy nhu cầu cho các khóa học Tiếng Anh trong môi trường kinh doing _ Business English ngày càng tang cao. Theo xu thế này, cũng có rất nhiều trường anh ngữ đưa Khóa Tiếng Anh Thương mại vào chương trình giảng dạy của minh, tuy nhiên điều gì làm khóa Tiếng Anh Thương mại_ Business English course tại Philinter thật sự khác biệt?

Khóa học mang tính chuyên môn hóa cao:

Tại Philinter, sau khi học viên hoàn thành khóa học Business , các bạn đươc cam kết chắc chắn rằng mình sẽ đáp ứng được những chuẩn mực giao tiếp và sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh. Để hoàn thành được mục tiêu này, học viên được học cách giao tiếp ở trình độ cao hơn khi mà tác phong lịch sự, tính chuyên nghiêp, sự lịch thiệp và trang trong được kết hợp trong một môi trường làm việc bằng Tiếng Anh và đặc biệt hơn là việc sử dụng chính xác từ vựng chuyên ngành trong từng lĩnh vực.

Khóa Tiếng Anh thương mại ở Philinter không chỉ cam kết về việc học viên sẽ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh mà còn đảm bảo chắc chắn rằng học viên sử dụng Tiếng Anh ở một đẳng cấp cao và chuyên nghiệp.

Vậy, chúng tôi đã làm thế nào để xây dựng khóa Business English hoàn toàn khác biệt với những trung tâm khác?

1. For WORK, not only for BUSINESS
Hầu hết các khóa học Business khác chỉ tập trung vào những cá nhân làm trong lĩnh vực như Kinh tế, Marketing, Quản lí,.. trong khi nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm trong các lĩnh vực khác thì không hề được để ý đến.

Khóa Business English tại Philinter, hoàn toàn khác, nó được thiết kế cho bất kì ai cần sử dụng Tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ một chuyên ngành hay lĩnh vực nào.

2. Much WIDER CHOICE of Subjects
Các lớp học được dạy trong chương trình Tiếng Anh thương mại ở các trung tâm khác đều giống nhau: Viết Emails, Đàm phán, Điện thoai, Viết CV, và thuyết trình và một số môn khác…
Tuy nhiên khóa Business course ở Philinter toàn diện hơn, vì vậy, bao gồm rất nhiều kỹ năng giao tiếp thiết yếu cần thiết cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên khi tham gia khóa học này.
Skill-development classes:
Socialising
Meetings
Participating in Business talk
Research and Reporting
Telecommunication
And many others…
 Linguistic enhancement classes:
 Pronunciation and Speech improvement
 Vocabulary that can be used at work
 More Vocabulary that is focused on a student’s specific industry
 Understanding BBC, CNN, Documentaries and other television media
 And more…
 Acquiring Formal and Polite English, especially when:
 Asking for permission & Making requests
 Asking for information
 Making suggestions and giving advice
 Refusing invitations and offers
 Complaining and criticising
 Making small talk
…and many many more!

3. Personalised according to student’s learning needs
Vì khóa học Business tại Philinter có rất nhiều sự lựa chọn, nên học viên có thể ưu tiên chọn các lớp học theo mục tiêu học tập đặc biệt riêng của từng cá nhân.

4. Balance between LANGUAGE KNOWLEDGE and WORKPLACE SKILL
Các môn học trong chương trình Business chỉ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc mà không chú trọng đến việc học viên cần kiến thức về ngôn ngữ cơ bản. Điều này làm việc học trở nên kém hiệu quả và gây khó khan cho học viên, vì học viên không có nền tảng Tiếng Anh để đáp ứng cho việc phát triển kỹ năng

Tại Philinter, có một sự cân bằng hoàn hảo giữu việc xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ( từ vựng, ngữ pháp, nghe, và đọc) và việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc ( thuyết trình, viết email, đàm phán,v..vv)

5. Recognises the needs of LOW LEVEL students

Khi mà hầu hết các khóa Tiếng Anh Thương mại thông thường chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc, nên đa số học viên ở trình độ trung cấp và cao cấp sẽ học được nhiều hơn trong chương trình học trong khi đó các học viên ở trình độ thấp thường bị bỏ qua.

Khóa Business tại Philinter phù hợp cả đối tượng học viên mà trình độ Tiếng anh còn yếu, bởi ngày cả khi học viên ở trình độ thấp họ cũng muốn trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc để chuẩn bị tốt cho công việc của mình.

6. SUPERVISED PERFORMANCE to motivate students to improve their levels
Trong khi hầu hết các khóa học Tiếng Anh thương mại khác không có một hệ thống đánh giá điểm số phù hợp. Các khóa học này chỉ giúp cho học viên chuẩn bị cho một kỳ thi đặc biệt nào đó.
Tuy nhiên, tại Philinter, học viên được đánh giá thường xuyên, thông qua các hoạt động đặc biệt, các dự án dựa trên kỹ năng và ngôn ngữ. Vào cuối khóa học, học viên được nhận Bằng và Bảng điểm (TOR) dựa trên khung chuẩn CEFR của Đại học Cambridge.

7. More ONE-ON-ONE classes

Mặc dù các khóa học khá là mắc, nhưng phần lớn tại các trường Anh ngữ tại các nước nói Tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, và Canada khóa Business chỉ gồm các lớp nhóm từ 10 học viên trở lên.

Tại Philinter, phần lớn các lớp học là lớp một thầy một trò và kết hợp với vài lớp nhóm để tăng sự tương tác.

8. Intensive schedule of classes
Philinter nhận thấy rằng thời gian học của học viên tại trường thường rất ngắn. Để tối đa hóa việc học của học viên, thời khóa biểu được sắp xếp khá dày đặc. Chúng tôi cung cấp thời khóa biểu theo ngày giúp học viên học được nhiều chủ đề nhất trong thời gian ngắn nhất, đồng thời cũng thúc đẩy và tạo động lực cho họ để học hành chăm chỉ hơn.

9. DIVERSE yet INTEGRATED teaching staff
Đội ngũ giáo viên khóa Business của Philinter có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi giáo viên được bổ nhiệm vào lớp dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ ( Ví dụ với chuyên ngành Kế toán, giáo viên sẽ dạy lớp về từ vựng Kế toán tài chính, Y tá được phân công vào lớp chuyên ngành Y tế), mỗi lớp đều khác biệt.
Tuy nhiên, vì chương trình học của chúng tôi mang tính chiến lược, nên các lớp học cũng bổ sung cho nhau. Điểm này nhằm đảm bảo, không có một có sự trùng lặp giữ các lớp học mà ngược lại các lớp học đều bổ trợ cho nhau để đảm bảo học viên đi đúng hướng và mục tiêu học tập của mình. Ví dụ, nếu học viên muốn thuyết trình, học viên sẽ được học các lớp để chỉnh về ngữ điệu và phát âm, cách sắp xếp các ý tưởng, các giải thích về biểu đồ, số liệu…

Khóa học được xây dựng trên thế mạnh của từng giáo viên, điều này giúp học viên đạt được hiệu quả học tập tốt nhất
10. Excellent STUDENT REVIEWS and Impressive RESULTS
Trước khi học viên tốt nghiệp, chúng tôi thu thập ý kiến đóng góp và phản hồi từ học viên. Khi mà nhà trường luôn luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển khóa học, cái mà chúng tôi nhận lại được là những phản hồi tích cực từ phía học viên. Rõ ràng là khóa học này đã giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều, điều này giúp họ làm việc tốt hơn và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Hầu hết từng học viên đều có những nhu cầu rất riêng biệt tùy theo nghề nghiệp riêng của họ. Tuy nhiên tại Philinter, chúng tôi đã thành công trong việc đáp ứng theo từng yêu cầu cá nhân đó.

Học viên Amelia, một lập trình viên máy tính đến từ Nhật là một ví dụ, bây giơ thì cô ấy không những có thể sử dụng thành thạo từ vựng chuyên ngành IT, mà còn có thể soạn thảo văn bản, hiểu được các bài nghe, bài nói trên truyền hình và giao tiếp với đồng nghiệp bằng Tiếng Anh.

Simon, nhà phân tích dữ liệu đến từ Hàn Quốc, từng không thể giải thích kết quả nghiên cứu của mình cho nhân viên. Giờ đây, sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh thương mai, anh ấy có thể diễn tả chính xác các dữ liệu, biểu đồ, và thậm chí có thể thuyết trình trước đám đông.

Catherine đến từ Đài Loan có kế hoạch xin vào vị trí Marketing trong một trong các công ty đa quốc gia tại Đài Loan. Tại Philinter, cô ấy được học về các từ vựng chuyên ngàng Marketing, làm thế nào để viết CV và phỏng vấn, tham gia các cuộc đàm thoại và tương tác trong môi trường làm việc theo cách trang trọng.

Những học viên này, và nhiều học viên khác nữa, đã được trang bị kiến thức về Tiếng Anh trong từng chuyên ngành của họ. Đây chính là mục đích đúng đắn của khóa Business.

BusinessBusiness