Tại sao chọn Philinter?

THE ONLY ONE REASON

Total Immersion Methodology

Philippines được biết đến không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là thiên đường học Tiếng Anh. Hàng năm đất nước này thu hút hàng triệu học viên đến từ các nước không nói Tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt nam, Thái Lan… Trong hàng trăm trường Anh ngữ với quy mô từ vừa, nhỏ hay lớn trên khắp đất nước Philippines, thì việc chọn cho mình một khóa học phù hợp tại một ngôi trường chất lượng cũng khiến người học gặp khó khăn.

Vậy tại sao Philinter là Trường Anh ngữ phù hợp cho bạn?

English Flyer (1)

Có rất nhiều trường Anh ngữ đang được thành lập ở rất nhiều thành phố tại Philippines. Dù quy mô của các trung tâm này là nhỏ, vừa hay lớn, họ đều cạnh trạnh rất khốc liệt trong việc cung cấp các yếu tố riêng biệt để thu hút người học. Đó là lý do tại sao, Philinter là trường Anh ngữ tiên phong trong hơn 14 năm qua trong nghiên cứu các nhu cầu của người học. Với kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội của Philinter chúng tôi đã nghiên cứu một phương pháp học phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Đó là phương pháp ” Total Immersion Methodology (TIM)_ Phương pháp kết hợp toàn diện hay chính là khả năng mà học viên có thể ‘feel’_cảm nhận, ‘ Think’_ Suy ngẫm Tiếng Anh và ‘ Communication’_ Giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Bước đầu tiên của quá trình này chính là ” Feeling” _ cảm nhận đầu tiên của học viên. Ở giai đoạn này chúng tôi đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tối ưu nhất. Một môi trường học tập phù hợp để học viên tập trung vào việc học của mình. Học viên có thật sự quan tâm đến việc rèn luyện cơ bắp trong khoảng thời gian 2-3 tháng học tập tại Philippines? Có thể một vài trường cho rằng cần phải có một phòng gym thì mới tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo. Nhưng tại Philinter chúng tôi sẽ chỉ cung cấp nhưng gì cần thiết nhất để học viên rèn luyện và duy trì một sức khỏe tốt đảm bảo cho việc học của mình. Vậy như thế nào là một môi trường tối ưu, khi mà tất cả các yếu tố đều được kết hợp một cách vừa đúng?

Trước tiên đó là về vị trí địa lý, Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Lapu-Lapu là thành phố được mệnh danh là historic & resort city, nơi đánh dấu chiến thắng đầu tiên của quân đội Philippines chống lại quân Tây Ban Nha, đây cũng là hòn đảo được mẹ thiên nhiên ưu ái nhất Cebu, ban tặng cho những bãi biển tuyệt đẹp, nơi mà tập trung các khu resort và khách sạn 5 sao. Chính vì vậy môi trường sống tại Lapu-Lapu cũng có mức độ an ninh cao hơn so với các thành phố khác ở khu vực Cebu.

Trong khuôn viên trường là một quần thể tiện ích vừa đủ đáp ứng cho việc học tập và sinh hoạt của học viên trong trường bao gồm khu trường học, khu kí túc xá, và một khuôn viên nhiều cây xanh tạo nên một bầu không khí trong lành cho học viên, hồ bơi lớn ngay tại trung tâm khuôn viên trường không chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa, mà còn là nơi để học viên rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

SCHOOL AND DORMITORY PANORAMA
Và hơn thế nữa, Philinter là trường tiên phong trong việc quảng bá mô hình học Tiếng Anh độc đáo tại Philippines đến các nước Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan , Mông Cổ,… với mục đích tạo ra một môi trường học tập quốc tế, Philinter luôn chú trọng áp dụng hệ thống Quota System_ Hệ thống cân bằng quốc tịch giữa các quốc gia, trong đó có 40% học viên đến từ Nhật Bản, 25% học viên từ Hàn Quốc, và 35% học viên đến từ những nước khác.

Một điều quan trọng nhất mà các bạn học viên đến với Philinter có thể cảm nhận được đó là dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi có đội ngũ sinh viên Quốc tế, ở ngay trong ký túc xá trong trường để hỗ trợ các bạn học viên 24/7, chúng tôi có giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ về việc học tập cũng và cuộc sống khi bạn ở Philippines, và bạn cũng sẽ nhận được lịch tư vấn từ tuần đầu tiên đến khi kết thúc quá trình học từ Trưởng bộ môn học thuật, là người sẽ định hướng cho bạn một lộ trình học tập tốt nhất, ngoài ra đội ngũ HR staff cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi gặp khó khăn về tài liệu học tập.

Thêm vào đó là đội ngũ dọn dẹp, bảo vệ, nấu ăn, ý tá, bác sỹ,… tất cả đều nỗ lực hết mình với công việc của mình hàng ngày để tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo nhất cho học viên, nơi mà ngay khi bước vào khuôn viên trường học viên đã cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho thời gian học tập tại Philinter.

Giai đoạn thứ hai chính là của TIM chính là thinking_ suy ngẫm. Khi học viên được ở trong một môi trường có lợi cho sức khỏe, điều cần làm tiếp theo là việc cung cấp cho học viên chương trình học tập tối ưu. Đây là giai đoạn học viên tìm hiểu, đây chính là giai đoạn học viên học và thực hành. Chương trình học của Philinter được thiết kế theo với sự kết hợp của nhiều khung chuẩn khác nhau khi mà chúng tôi chú trọng đến việc giao tiếp và các hoạt động thực tế chính là cách mà học viên học và sử dụng ngôn ngữ. Chúng tôi phác thảo các lĩnh vực trong 4 yếu tố: năng lực chung, năng lực giao tiếp, hoạt động ngôn ngữ và kênh học tập.

PHILINTER COURSE ROADMAP VERSION 3-page-001

 

Philinter sử dụng hệ thống CEFR ( Common European Framwork of Reference) là mức khung chuẩn để đánh cấp độ Tiếng Anh của học viên. CEFR là một khung chuẩn Châu Âu được sử dụng trong các kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL làm khung chuẩn đánh giá. Vì vậy, mức độ và năng lực sử dụng Tiếng Anh của học viên được đánh giá một cách chính xác theo chuẩn quốc tế.

Các khóa học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên với từng yêu câu và mục đích học tập khác nhau. Mỗi chương trình học đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín và giáo viên của từng khóa học đặc biệt đều có các bằng cấp giảng dạy quốc tế như TESDA, DELTA, TESOL

Các khóa học:

Junior ESL: Được thiết kế cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả trình độ, khóa học phù hợp nhất với học viên ở mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất căn bản về Tiếng Anh.

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên muốn học và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh nói chung trong một thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế

Intensive Power Speaking: Thuộc nhóm Tiếng Anh giao tiếp, khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng, và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

ACE: Khóa Tiếng Anh cấp tốc dành cho học viên cần học trong thời gian ngắn từ 1-3 tuần

Business English_ Tiếng Anh Thương mại: Khóa học bao gồm 3 khóa nhỏ là Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao Tiếng bằng Tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm Toeic foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC, và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm theo yêu cầu.

IELTS: Khóa Tiếng Anh học thuật, giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh nói chung và luyện thi hiệu quả để đạt được số điểm IELTS mong muốn chuần bị cho mục đích du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

 

Ở giai đoạn cuối cùng cũng là khi học viên đã sử dụng thành thạo Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trong giao tiếp. Philinter đảm bảo rằng sau khi học viên tốt nghiệp, họ vẫn sẽ có động lực để sử dụng Tiếng Anh không chỉ cho kinh doanh, hoặc trong môi trường làm việc, mà trong bất kỳ một hoạt động nào trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đào tạo ra một học viên Philinter cần thời gian và sự phối hợp đúng đắn về nhiều khía cạnh tại Học viện ngôn ngữ Phillinter.

Stage 3

Thông điệp từ Hiệu trưởng học thuật nhà trường:
“Our motto is to make an independent learner where he or she can use the language effectively in any field or area that the student would like to be with little or no assistance from another proficient communicator.” –School Head