Letter Writing to Parents
July 27, 2017
Thai Business Trip
August 8, 2017

Safety Orientation

S__4300807

Trong tuần qua cảnh sát trưởng Junnel Caadlawn, thuộc Phòng cảnh sát Thành phố Lapu-Lapu đã có buổi tới thăm và làm việc tại Trường Anh ngữ Philinter. Trong buổi làm việc với nhân viên quốc tế tại trường, Cảnh sát trưởng Junnel đã phổ biến những thông tin hữu ích về cách đề phòng những phương thức và thủ đoạn lừa đảo để lấy cắp các vật dụng có giá trị.

Các vấn đề quan trọng khác cũng được đề cập trong buổi họp như là các vượt qua rào cản về ngôn ngữ khi cần trình báo một vấn đề quan trọng tại đồn cảnh sát, và cách liên lạc với cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp

Vấn đề an ninh và an toàn của học viên luôn được chú trọng hàng đầu, chính vì vậy những thông tin hữu ích từ cảnh sát trưởng được các nhân viên quốc tế của trường rất chú trọng, và các thông tin này sẽ được tuyên truyền rộng rãi đến sinh viên quốc tế đang theo học tại Philinter.

#TheRightEnglishSchoolForYou
#THE_BEST_ENGLISH_SCHOOL_IN_CEBU
#Philinter

safety orienatation

admin
admin
Trường Anh ngữ Philinter cung cấp các khóa học Anh văn đa dạng từ Tiếng Anh giao tiếp, đến các khóa giao tiếp chuyên sâu, cấp tốc, Anh văn thiếu nhi. Ngoài ra các khóa Tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, và Tiếng Anh thương mại cũng là thế mạnh của trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *