Reading and Vocabulary Class 1on1

Chương trình học ứng dụng_ Talkshow
August 8, 2017
Dịch vụ đưa đón học viên tại Philinter!
September 14, 2017

Reading and Vocabulary Class 1on1

Reading 1on1

Bạn đang loay hoay về phương pháp và cách họ Tiếng Anh hiệu quả? 

Hãy thử đến thiên đường học Tiếng Anh và Du lịch tại Cebu để trải nghiệm phương pháp học tập mới nhé:

Phương pháp học Tiếng Anh 1on1 _ Một giáo viên: một học viên là phương pháp học Tiếng Anh rất hiệu quả mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại các trường Anh ngữ tại Philippines. Đặc biệt đối với các học viên bị mất căn bản Tiếng Anh, học lại Tiếng anh từ đầu, mới bắt đầu học hoặc cần cải thiện trình độ Tiếng Anh trong một thời gian ngắn thì mô hình học Tiếng Anh một:một tại Philippines chính là một giải pháp tối ưu.

Tại Philinter, bạn sẽ được học Từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, và Phát âm riêng biệt trong các giờ học một: một.

Trong bất cứ ngoại ngữ nào thì xây dựng một nền tảng từ vựng vững chắc chính là điểm mấu chốt để bạn có thể thành thạo ngoại ngữ đó.  Một nhà  ngôn ngữ nổi tiếng Wilkins đã từng nói rằng ” Without grammar, little can be conveyes; without vocabulary; NOTHING can be conveyed”  _Nếu không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyền tải được điều bạn muốn nói; nhưng không có TỪ VỰNG thì bạn không thể nói được gì cả.

Nếu bạn chưa được học nhiều về ngữ pháp thì bạn vẫn có thể học Đọc và Từ Vựng để truyền đạt được ý tường hoặc ý kiến của mình trong giao tiếp.  Và tại Philinter, thầy cô Tạ Section A_ Section chuyên biệt về kỹ năng Đọc và Từ vựng hiểu được tầm quan trọng của Section mình trong việc giảng dạy cho học viên một trong những kỹ năng cốt lõi trong việc học Tiếng Anh, Vì vậy thầy cô luôn chú trọng để dạy cho học viên từ vựng đa dang với  nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp học viên có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh một cách mạch lạc và chính xác nhất.

Learn English the Right Way!

#TheRightEnglishSchoolForYou
#THE_BEST_ENGLISH_SCHOOL_IN_CEBU
#Philinter

admin
admin
Trường Anh ngữ Philinter cung cấp các khóa học Anh văn đa dạng từ Tiếng Anh giao tiếp, đến các khóa giao tiếp chuyên sâu, cấp tốc, Anh văn thiếu nhi. Ngoài ra các khóa Tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, và Tiếng Anh thương mại cũng là thế mạnh của trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *