Mr & Ms.Philinter
July 27, 2017
Safety Orientation
July 29, 2017

Letter Writing to Parents

Letter Writing to Parents

(Juniors’ Co-curricular Program)

Letter Writing_170727_0010

Mùa hè vừa qua các bé Junior đã có khoảng thời gian học tập và vui chơi ý nghĩa tại Philinter khi tham gia khóa Junior course. Cuối khóa học, các bé cùng tham gia vào hoạt động viết thư gửi cho ba mẹ. Ngày nay, khi phương tiện thông tin đã khá thuận tiện thì những lá thư tay từ các con gửi đến ba mẹ càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trong lá thư ấy, các con đã thể hiện tình cảm, lòng yêu thương và kính trọng tới ba mẹ của mình. Tình cảm ấy thật đáng quý biết mấy. Chúc các con luôn thành công trên con đường phía trước.

 

A heart-warming activity was dedicated to the parents where they heard the outpouring of emotions and gratitude from their respective children as each of them personally read their letters to their parents. Each student wrote wholeheartedly and delivered their messages straight to their parents’ hearts. Indeed, the kids showed how they appreciate the efforts, the care, and the love from their parents.

Learn English the Right way!

#TheRightEnglishSchoolForYou
#THE_BEST_ENGLISH_SCHOOL_IN_CEBU
#Philinter

admin
admin
Trường Anh ngữ Philinter cung cấp các khóa học Anh văn đa dạng từ Tiếng Anh giao tiếp, đến các khóa giao tiếp chuyên sâu, cấp tốc, Anh văn thiếu nhi. Ngoài ra các khóa Tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, và Tiếng Anh thương mại cũng là thế mạnh của trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *