IELTS

IELTS logoGoing beyond your needs

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

IMG_9018  Khóa IELTS trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ nặng tối ưu để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS chính thức. Chúng tôi không chỉ dạy cho học viên chiến thuật làm bài thi IELTS mà còn dạy học viên kiến thức TIẾNG ANH cần thiết để học đạt được mục tiêu cá nhân dù là để nộp đơn vào một trường Đại học, Cao đẳng tại nước ngoài hay để học lên cao hơn( bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ), hoặc chỉ đơn thuần là nâng cao Trình độ Tiếng Anh của bản thân.

Khóa học tại Philinter:

Foundation Course  : Khóa học này dành cho học viên chưa từng hoặc chưa biết nhiều về kỳ thi IELTS. Đây cũng là khóa học nền tảng để các bạn chuẩn bị học lên khóa IELTS Nâng cao.

Full-time Guaranteed : Khóa luyện thi IELTS được thiết kế cho học viên học trong vòng 12 tuần tuy nhiên học viên sẽ tham gia kỳ thi chính thức ở tuần thứ 10. Bài giảng và nhóm các hoạt động được biên soạn với mục đích nâng cao tối đa tính hieuj quả và chiến thuật làm làm bài thi trong kỳ thi IELTS chính thức.

Mục tiêu khóa học:

 

Khi hoàn thành xong khóa học IELTS học viên có thể:

  • Nói chuẩn và chính xác hơn với sự tự tin trong nhiều ngữ cảnh khác nhau
  • Có khả năng viết chặt chẽ, đi thẳng vào trong tâm và chính xác với văn phong trang trọng và mang tính học thuật cao
  • Có khả năng nghe trong nhiều điều kiện, ngữ cảnh khác nhau.
  • Hiểu được các nội dung bài đọc Tiếng Anh nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Phát triển chiến thuật làm bài thi tối ưu để đạt được số điểm mong muốn.
  • Nâng cao điểm IELTS một cách toàn diện

Ielts Guarantee

NỘI DUNG LỚP HỌC

IELTS content

CẤU TRÚC LỚP HỌC

Class Structure

THỜI KHÓA BIỂU MẪU
Foundation Ielts

Sample timetable_Foundation

Full time Ielts

Full-time

SPECIAL FEATURES OF IELTS PHILINTER

I.Hệ thống đảm bảo điểm IELTS_IELTS Score Assurance Framework (ISAF)

Khóa IELTS của Philinter được thiết kế và vận hành trên hệ thống ISAF. Đây là một công cụ giúp giáo viên và nhà trường kiểm tra và đánh giá chính xác việc học tập và sự tiến bộ của học viên từ đó có những hành động kịp thời để đảm bảo cho học viên thành công ngay từ ngày đầu tiên đến khi kết thúc khóa học.

ISAF

CORE Features of ISAF

• Mang tính Hệ thống –Cả việc học tập của học viên và giảng dạy của giáo viên trên lớp đều được theo sát chặt chẽ, do đó các đánh giá, phân tích và các bài tập cần thiết được đưa ra cùng với việc phân tích về khoảng thời gian học viên cần để việc học tập hiệu quả nhất.

• Dữ liệu –Khung chuẩn được xây dựng trên từ những thông tin ban đầu của học viên( như tuổi, trình độ học vấn) cho đến kết quả thi thử đầu vào và số điểm mà học viên cần đạt được. Đây chính là cơ sở để giúp thầy cô đưa ra một lộ trình học tập chính xác gồm các bài học, thực hành, luyện tập giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu.

• Khung chuẩn đánh giá khách quan –Dù là sự đánh giá và dữ liệu từ giáo viên rất quan trọng, tuy nhiên khung chuẩn này không chỉ phụ thuộc vào sự đánh giá chủ quan của giáo viên. Khung chuẩn sử dụng các dữ liệu chính là điểm số của học viên qua kỳ thi thử IELST thứ 7 hàng tuần và điểm của học viên qua các hoạt động trên lơp để phân tích quá trình học học tập và tiến bộ của học viên điểu này nhằm giảm thiểu tối đa các lỗi chủ quan của con người.

• Cá nhân hóa –Khung chuẩn này đánh giá từng cá nhân không phải theo nhóm. Điều này có nghĩa từng hoạt động trên lớp sẽ được cá nhân hóa để phù với yêu cầu của từng cá nhân.

Đánh giá giáo học viên và giáo viên –Trong khung chuẩn này, cả giáo viên và học viên đều đóng vai trò quan trọng, vì vậy, mỗi nhóm được đáng giá dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra sự đánh giá và thẩm định chính xác nhất.

II. Lớp học IELTS cá nhân hóa

Các lớp cá nhân hóa được dành riêng cho học viên khóa IELTS nâng cao, sau khi cẩn thận phân tích các kỹ năng còn yếu mà học viên cần bổ sung them, điều này giúp cho học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS chính thức do tất cả các kỹ năng đều được chuẩn bị đồng đều và kỹ lưỡng.

III. Nguồn tài liệu IELTS KHÔNG GIỚI HẠN

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho học viên những tài liệu IELTS được cập nhật mới nhất trên thị trường. Đa phần các bài thi thử của Trường từ các cuốn CAMBRIDGE University Press. Các cuốn sách này được lựa chọn bới chính giáo viên dạy IELTS để đánh giá được chính xác mức độ khóa của từng cuốn
Sách được sử dụng trong các kỳ thi thử và các bài học trên lớp đa dạng để đảm bảo không có sự trùng lặp. Các bài tập thêm về từ vựng sẽ được gửi theo yêu cầu của học viên

• IELTS Trainer
• IELTS for Academic Purposes
• IELTS Help Now 1 – 10
• Collins Vocabulary for IELTS
• Collins Reading for IELTS
• Collins Listening for IELTS
• Collins Writing for IELTS
• IELTS Practice Test 1 and 2
• Barron’s IELTS Practice Exam
• Complete Cambridge IELTS Books 1 – 11

IV. Hệ thống Giáo viên Chủ nhiệm

Nhà trường thấy được tầm quan trọng của việc học viên cần được sự hỗ trợ đầy đủ nhất từ giáo viên; vì vậy mỗi học viên đều có một giáo viên chủ nhiệm riêng. Giáo viên chủ nhiệm của học viên khóa IELTS là một trong những giáo viên dạy lớp một một của học viên và có chuyên môn cao về bộ môn IELTS, nhằm giúp cho học viên chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi thật. Giáo viên chủ nhiệm giúp học viên chuyên về chương trình học, và những thay đổi cần thiết trong thói quen học tập cũng như việc quản lý thời gian một cách hiệu quả.